Dịp Halloween này các ấy đã có món bánh ngon lại đậm chất kinh dị rồi đấy.


Nguyên liệu cần có:

- 1 hộp bột bánh chocolate sẵn

- 340gr chocolate trắng

- 2 chén bơ

- 6 chén bột đường

- 1/2 muỗng cà phê vani

- 11/4 chén kem tươi

- 250gr chocolate cacao

- Một ít các con côn trùng bằng nhựa


Bước 1:

Trộn bánh theo như hướng dẫn của hộp bột làm bánh có sẵn rồi cho vào khuôn, nướng. Bạn nướng khoảng 4 cái, dày khoảng 2-3 cm như vậy nhé.


Bước 2:

Cho chocolate trắng vào lò vi sóng làm tan chảy hoàn toàn.


Bước 3:

Trộn hỗn hợp bơ, đường bột, vani và kem tươi cho thật đều.

Bước 4:

Bây giờ, đổ chocolate trắng vào trộn đều.

Bước 5:

Phết một lớp kem mỏng vừa đánh lên phần bánh đã nướng.

Bánh côn trùng rùng rợn cho ngày Halloween

Dịp Halloween này các ấy đã có món bánh ngon lại đậm chất kinh dị rồi đấy.

Bước 6:

Tiếp tục, đặt lên một lớp bánh nữa, rồi lại kem lên trên.


Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi được lớp bánh hoàn chỉnh như hình.

Bước 7:

Phết xung quanh một lớp kem mịn bao phủ cả bánh nào.

Bước 8:

Cho chocolate ca cao và kem tươi vào lò vi sóng đun chảy.

Bước 9:

Đổ hỗn hợp này lên trên bánh cho chúng chảy tự do.

Bước 10:

Láng một chút cho bề mặt bánh được phẳng.

Bước 11:

Cuối cùng, cho những chú côn trùng nhỏ lên trên bánh, tùy chỗ bạn thích.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong chiếc bánh côn trùng này rồi.

Trông có đáng sợ không nào?

Nhưng bánh thì vẫn vô cùng ngon đấy nhé.

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách làm bánh kem côn trùng Halloween rùn rợn Description: Bánh kem côn trùng Halloween rùn rợn rất thích hợp để bạn làm trong dịp Halloween và mời bạn bè đến nhà cùng chơi trò chơi, cùng thưởng thức bánh kem Rating: 5 Reviewed By: Quốc Dũng Nguyễn
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top