Đảm bảo là các ấy ăn một lại thích hai nhé. Món bánh kem này tớ được ăn tại một khách sạn trong dịp đi biển chơi với cả nhà vào mùa hè năm nay. Hương vị của nó tuyệt đến mức khiến tớ quyết định học hỏi bằng được cách làm bánh kem này. Và bi giờ, tớ sẽ chia sẻ bí kíp này với các ấy nhé.

Cách làm bánh kem dâu mọng nhiều tầng
Nguyên liệu làm bánh kem dâu mọng:

- Các loại quả mọng như: dâu, việt quất, quả mâm xôi

- Đường, kem, vani, sữa tươi, bơ

- Chất tạo màu tự nhiên (màu xanh)

- Trứng gà

- Bột mì

Cách làm bánh kem dâu mọng:

Cách làm bánh kem dâu mọng nhiều tầng 2

Bước 1:

Cho bột và lòng đỏ trứng gà, nước ngấy đều. Sau đó bạn đổ thêm vào đó chất tạo màu tự nhiên. Nếu bạn thích màu xanh thẫm thì cho nhiều màu một chút là được.

Cách làm bánh kem dâu mọng nhiều tầng 3

Bước 2:

Bạn lấy lòng trắng trứng gà quấy đều với đường sao cho chúng giống như bên hình là được. Và tất nhiên, chúng mình sẽ trộn đều hỗn hợp lòng trắng với đường vào bát bột mà mình vừa trộn phía trên rồi. Khi để ra bát, chúng ta sẽ có một màu xanh thật đẹp như thế này này.

Cách làm bánh kem dâu mọng nhiều tầng 3

Bước 3:

Sau đó chúng ta sẽ cho vào lò nướng khoảng 10-12 phút thì lấy ra. Sau đó mình sẽ cắt từng miếng mỏng như thế này về xếp vừa vào cốc nhé.

Cách làm bánh kem dâu mọng nhiều tầng 4

Bước 4:

Chúng ta trộn lòng đỏ trứng gà với đường, kem tươi, bơ đều với nhau. Sau đó cho lòng trắng trứng gà đánh đường vào và quấy đều. Sau đó chúng mình cho hỗn hợp này lên bếp đun ở lửa nhỏ nhé.

Cách làm bánh kem dâu mọng nhiều tầng 5

Bước 5:

Sau khi đun nóng, chúng mình để nguội hỗn hợp trên rồi đổ vào từng cốc một như thế này nhé.

Cách làm bánh kem dâu mọng nhiều tầng 6

Bước 6:

Sau đó thì chúng mình xay nhuyễn hỗn hợp các quả việt quất, dâu, mâm xôi với đường, nước rồi để chúng đông lạnh nhé.

Cách làm bánh kem dâu mọng nhiều tầng 7

Bước 7:

Sau đó bạn đổ hỗn hợp dung dịch trái cây vào ly để làm tầng thứ 2 của chiếc bánh nhé.

Cách làm bánh kem dâu mọng nhiều tầng 8

Bước 8:

Sau đó chúng mình xếp lớp bánh đã làm ở bước 3 để bánh thêm tầng nhé. Trước khi phủ một lớp hoa quả cực ngon lên bề mặt, chúng mình đổ thêm một lớp kem đã làm ở bước 4 để bánh có nhiều tầng nhé.

Bi giờ thì chúng mình "chiến" thử thành quả thôi nào.

Đảm bảo các ấy sẽ thích mê món bánh kem này đấy nhé.

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách làm bánh kem dâu mọng nhiều tầng Description: Bánh kem dâu mọng nước được phân theo từng tầng màu sắc cực kỳ hấp dẫn, bạn nên tham khảo hướng dẫn để tự tay làm để thưởng thức cùng bạn bè nhé Rating: 5 Reviewed By: Unknown
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top