Một món tráng miệng mới lạ với hình dáng một chiếc bánh sandwich mini ngộ nghĩnh thơm ngon. Chắc là bạn chưa niếm thử hương vị của nó rồi, vì món bánh này chỉ tự làm mới có thui. Cùng Dạy Làm Kem học cách làm bánh sandwich kẹp kem này nhé.


Nguyên liệu bạn cần:
- 2 quả trứng.
- 2 thìa soup bột mì.
- 1/2 thìa soup bột nở.
- Bơ không muối.
- Đường trắng và đường nâu.
- Một ít muối
- 200g socola chip
- 1/4 thìa bột vani.
- 1 hộp kem vani.

Cách làm bánh sandwich kẹp kem vani:

- Trộn đều bột nở và bột mì với một ít muối.


- Nung chảy thỏi bơ. Sau khi bơ tan chảy thì cho đường nâu và đường trắng vào đánh đều lên.


- Sau khi đanh đều đường và bơ. Tiếp tục đập trứng vào đánh đều. Làm tuần tự từng trứng. Đánh đến khi hỗn hợp thật mịn màng và đồng nhất.

- Cho tiếp bột vani và socola chip vào hỗn hợp trộn đều. Cho luôn hỗn hợp bột ban đầu vào trộn luôn nhé.

- Múc từng thìa bột lên khay nướng và nướng ở 180 độ trong khoảng 10-15 phút là bánh chín.
- Bánh chín có màu vàng nâu trong rất ngon mắt đấy!

- Sau khi bánh chín. Dùng hai miếng bánh kẹp giữa một thìa kem. Có thể cho thêm kem đậu phộng vào để tăng thêm hương vị cho kem.

Bánh và kem kết hợp rất độc đáo mang lại cảm giác thú vị cho người dùng.

Hãy thử làm ngay món kem độc đáo và đặc biệt này nhé. Nhìn ngon thế cơ mà.

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách làm bánh sandwich kẹp kem vani ngon ngây ngất Description: Một món tráng miệng mới lạ với hình dáng một chiếc bánh sandwich mini ngộ nghĩnh thơm ngon. Chắc là bạn chưa niếm thử hương vị của nó rồi, vì món bánh này chỉ tự làm mới có thui Rating: 5 Reviewed By: Quốc Dũng Nguyễn
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top