Với cách làm kem chocolate này, bạn sẽ được học làm món kem mát lạnh với vị chocolate đắng nhẹ thơm lừng, sẽ làm cho mùa hè của bạn bớt nóng bức và mệt mỏi đấy!

 Cách làm kem chocolate hương vị tình yêu 6
Chuẩn bị nguyên liệu làm kem chocolate hương vị tình yêu:

- 3 lòng đỏ trứng gà

- 40gr bơ

- 30gr đường

- 160gr chocolate đen

- 20ml rượu rum (tùy thích - có tác dụng làm chocolate dậy mùi hơn)

- 220gr kem tươi

Cách làm kem chocolate hương vị tình yêu:

1. Đánh tan lòng đỏ trứng, trộn đều với bơ, đường cho vào nồi, khuấy đều. Các bạn để lửa nhỏ và khuấy đều tay để trứng không vón cục và đông. Thêm chocolate vào hỗn hợp trên, đun tới khi chocolate tan chảy.

 Cách làm kem chocolate hương vị tình yêu 2

2. Thêm 20ml rượu và 20gr kem tươi, khuấy đều thành hỗn hợp đồng nhất. Để hỗn hợp nghỉ chừng 5 – 10 phút ở nhiệt độ thường.

 Cách làm kem chocolate hương vị tình yêu 3

3. Đánh bông lượng kem tươi còn lại. Đổ từ từ hỗn hợp chocolate ở trên vào kem tươi đã đánh bông trộn đều. Các bạn có thể chia nhỏ hỗn hợp để trộn lại dễ dàng hơn. Như vậy là bạn đã có hỗn hợp kem lỏng rồi.

 Cách làm kem chocolate hương vị tình yêu 4

4. Khuấy đều hỗn hợp thêm 1 lần nữa theo chiều kim đồng hồ. Đổ hỗn hợp kem vào khuôn hoặc cốc nhỏ.

 Cách làm kem chocolate hương vị tình yêu 5

5. Cho vào ngăn đá tủ lạnh đến khi kem đông lại là có thể dùng được. Bạn có thể rây thêm bột cacao phía trên viên kem để tăng khẩu vị nhé!

Với cách làm kem chocolate này, kem thành công phải mềm, mịn, mượt mà, có màu chocolate đặc trưng, mát lạnh và không đóng đá. Nguyên liệu dễ kiếm, quen thuộc, cách làm không cầu kỳ mà bạn vẫn có kem ngon. Vị rượu rum tinh tế quyện với chocolate thơm lừng, miếng kem mát lạnh hấp dẫn sẽ làm cho mùa hè của bạn bớt nóng bức và mệt mỏi đấy!

Chúc các bạn thành công với cách làm kem chocolate đơn giản này nhé!

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách làm kem chocolate hương vị tình yêu Description: Với cách làm kem chocolate này, bạn có được món kem mát lạnh với vị chocolate đắng nhẹ thơm lừng, sẽ làm cho mùa hè của bạn bớt nóng bức và mệt mỏi. Rating: 5 Reviewed By: Unknown
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top