Chỉ với một gói bột làm Kem Dừa- Mio Gelato, pha với nước và cho thêm một chút Dừa Non xay nhuyễn. Tất cả cho vào máy làm kem là bạn đã thành công với món Kem Dừa thơm ngậy, thật đơn giản phải không nào !
 kem dừa mio gelato

* Nguyên liệu làm kem Dừa :

- Bột làm kem dừa – Mio Gelato: Gói nhỏ 300 g ( Làm được ~ 1 kg kem dừa)

- Lượng nước: 500 g

- Dừa non xay: vừa đủ (tùy thích của mọi người)

* Cách làm:

b1) Trộn hỗn hợp nước bột với nhau, dùng phới trộn đều hoặc cho vào máy xay sinh tố bật một lúc cho hỗn hợp hòa quện đều vào nhau.

b2) Cho thêm dừa non vào hỗn hợp trên, bạn cho cùng vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn cùng hỗn hợp làm kem cũng được.

b3) Cho hỗn hợp trên vào máy làm kem. Bên mình dùng máy Cuisinart ICE – 100 BCHK của Mỹ, máy sẽ tự động làm lạnh chỉ việc cho hỗn hợp trên vào máy. bấm 60 phút và chờ kem bông lên sau đó để tủ lạnh 2 tiếng là có thể ăn được.


* Lưu ý: Với loại máy không tự động làm lạnh, các bạn cho âu đánh kem vào tử lạnh 12-24 tiếng (tùy loại máy bạn mua), hỗn hợp các bạn cũng nên cho ngăn lạnh để hỗn hợp lạnh sẵn sẽ tốt cho quá trình làm kem của máy. Khi đã đủ điều kiện làm kem, bạn làm kem theo hướng dẫn của loại máy bạn mua là được.

Việc sau cùng là măm măm thôi.

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách làm kem dừa mio gelato kiểu Ý Description: Kem dừa mio gelato kiểu Ý, chỉ với một gói bột làm Kem Dừa Mio Gelato, pha với nước và cho thêm một chút Dừa Non xay nhuyễn, thật đơn giản phải không? Rating: 5 Reviewed By: Unknown
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top