Cách làm kem mứt dâu ngon - Cuối tuần nắng nóng, hãy làm kem mứt dâu để giải khát cho cả nhà nhé!
kem mứt dâu ngon


Nguyên liệu làm kem mứt dâu:

- Mứt dâu tằm (hoặc dâu tây): 250 gr

- Kem tươi (Whipping cream): 300 ml

- Sữa tươi: 300 ml

- Đường: 100 gr

Cách làm kem mứt dâu ngon 2

Thực hiện làm kem mứt dâu:

1.  Cân đường, mứt dâu và đong sữa tươi cho vào chung 1 bát rồi quậy đều lên.

Cách làm kem mứt dâu ngon 3

2. Cho bát hỗn hợp mứt, đường, sữa vào máy xay sinh tố xay cho nhuyễn mịn.

Cách làm kem mứt dâu ngon 4

3.  Rót kem tươi vào hỗn hợp vừa xay xong, quấy cho thật đều. Cho vào ngăn mát tủ lạnh để cho hỗn hợp thật lạnh.

4. Cho máy làm kem chạy trước sau đó từ từ rót hỗn hợp đã để lạnh vào máy (bowl của máy làm kem phải để trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 1 ngày, hoặc ít nhất là 8 tiếng). Để máy chạy trong khoảng 30 – 40 phút.

Sau đó rót kem mứt dâu vào khuôn (hoặc cho vào âu nhựa), rồi cất vào ngăn đá tủ lạnh vài tiếng cho kem đông hẳn).

Kem mứt dâu thật ngon, thật mát

Chúc các bạn thành công với kem mứt dâu nhé!

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách làm kem mứt dâu ngon Description: Kem mứt dâu tây cực kỳ ngon, cuối tuần này trời nắng nóng, hãy làm kem mứt dâu để giải khát cho cả nhà bạn cùng thưởng thức, rất an toàn cho sức khỏe. Rating: 5 Reviewed By: Quốc Dũng Nguyễn
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top