Kem ăn theo từng viên và được bao phủ bởi lớp socola bên ngoài tạo cảm giác hấp dẫn cho món kem.
Làm kem viên không tan


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Làm kem viên không tan


- Kem tươi hương trái cây.

- 2 muỗng canh dầu dừa

- Socola chip

- Dụng cụ múc kem.

- Giấy nến.

Cách làm kem:

Làm kem viên không tan

- Múc kem tươi trái cây ra thành từng cục và để trên giấy nến.

Làm kem viên không tan

- Cho tất cả kem vừa múc trên giấy nến vào ngăn đá làm đông lại.

Làm kem viên không tan

- Cho socola chip ra chén. Cho thêm 2 muỗng dầu dừa vào để kem có vị ngon hơn.

- Cho socola vào lò vi sóng 30 giây để socola tan chảy ra. Rồi đợi mọt phút tiếp tục bật lại lò vi sóng thêm 30 giây nữa.

Làm kem viên không tan

- Socola tan chảy bạn có thể cho thêm đậu phộng rang giã nhỏ để tăng thêm độ hấp dẫn cho món kem.

Làm kem viên không tan

- Đợi kem đông cứng và socola nguội thì tiến hành nhúng kem tươi vào socola rồi để trở lại giấy nến và cho vào tủ lạnh làm đông.

Làm kem viên không tan

Cuối cùng là tận hưởng thành quả của mình nào. Vị béo của socola hoà quyện cùng vị bùi bùi của đậu phộng với hương kem tươi mát tự nhiên bên trong tạo cảm giác sảng khoái cho người dùng.

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách làm kem viên không tan chảy Description: Vị béo của socola hoà quyện cùng vị bùi bùi của đậu phộng với hương kem tươi mát tự nhiên bên trong tạo cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức Rating: 5 Reviewed By: Quốc Dũng Nguyễn
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top