Làm kem mùa hè ăn đặc biệt này sẽ giúp bạn tìm thấy một cảm giác khác lạ!

món kem chiên giòn

Nguyên liệu:

- Kem gừng (có thể thay bằng các vị kem khác)

- Bột chiên xù

- 2 trứng gà


Cách làm:

- Múc kem thành từng viên tròn, để trong ngăn đá 1h cho kem thật cứng.

- Trứng gà đánh tan cùng chút nước, bột chiên xù đổ ra đĩa.

- Lăn viên kem qua bột chiên, dùng tay bóp nhẹ cho bột bám vào viên kem và “nắn” cho viên kem được tròn hơn. Sau đó nhúng viên kem vào trứng gà, rồi lại lăm viên kem vào bột chiên xù lần nữa cho bột bám kín viên kem.

Cách làm món kem chiên giòn ngon 2

- Để viên kem đã bọc bột chiên xù vào ngăn đá thêm 1 giờ nữa (có thể lặp lại bước trên 1 lần nữa se cho viên kem 1 lớp vỏ dày hơn).

- Cho dầu ăn vào 1 chiếc nồi nhỏ, cao khoảng 7cm để có thể ngập viên kem.

Cách làm món kem chiên giòn ngon 3

- Đun dầu thật nóng, luôn để lửa lớn. Cho viên kem vào chiên khoảng 30giây, đến khi vỏ ngoài chuyển sang màu vàng rộm là được.

- Vớt viên kem ra, để kên giấy thấm dầu cho ráo.

Cách làm món kem chiên giòn ngon 4

- Bày viên kem chiên lên đĩa, rưới chút mật ong và ăn kèm hoa quả tươi.

- Cắn nhẹ viên kem sẽ thấy phần vỏ ngoài giòn, bên trong mát lạnh, thơm lừng vị gừng!

Món ăn đặc biệt này sẽ giúp bạn tìm thấy một cảm giác khác lạ!

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách làm món kem chiên giòn ngon Description: Cách làm món kem chiên giòn ngon, vô cùng đặc biệt này sẽ giúp bạn tìm thấy một cảm giác khác lạ mà bạn có thể làm một cách dễ dàng ngay ở nhà mình. Rating: 5 Reviewed By: Quốc Dũng Nguyễn
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top