Món bánh đến từ nước Ý này đã làm hút hồn không biết bao nhiêu người yêu ẩm thực rồi đấy!

Tiramisu là một món tráng miệng rất nổi tiếng ở nước Ý. Nó có vị thanh ngọt nhẹ nhàng, hơi nồng bởi hương rượu, nghe đã thấy vô cùng lãng mạn rồi các bạn nhỉ!

Món bánh kem tiramisu của Ý 1


Cách làm một chiếc tiramisu cổ điển lại không hề khó chút nào. Chúng mình có thể tự làm để thưởng thức hương vị đặc trưng của món bánh này nhé!

Ở nước Pháp, một cái nôi ẩm thực khác của châu Âu, tiramisu lại có một cách chế biến khác, không kém phần ngon lành và đặc sắc đâu nha!

Món bánh kem tiramisu của Ý 4

Với đặc trưng chính là các lớp kem và bánh lần lượt xếp chồng lên nhau, người ta đã sáng tạo bài trí tiramisu trong những chiếc ly thủy tinh.

Cách bài trí này giúp chúng mình thấy được rõ cả những tầng bánh, đồng thời tạo thêm không gian cho người nướng bánh thử nghiệm với các nguyên liệu khác nhau.

"Tiramisu" trong tiếng Ý có nghĩa là "pick me up". Đây là một món bánh gắn với nhiều câu chuyện kể, từ câu chuyện những người phụ nữ chờ chồng ra trận, cho đến chuyện về tình mẫu tử.

Món bánh kem tiramisu của Ý 7

Còn gì ngọt ngào hơn một chiếc bánh tiramisu trong ngày sinh nhật nhỉ? Mình có thể thỏa sức trang trí với lớp bột cacao rắc bên trên.

Như chiếc bánh sinh nhật hình công chúa xinh xắn này thật là đáng yêu quá các bạn nhỉ!

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Món bánh kem tiramisu của Ý Description: Món bánh Tiramisu đến từ nước Ý này đã làm hút hồn không biết bao nhiêu người yêu ẩm thực rồi đấy, nếu bạn chưa biết đến nó thì hãy cùng tìm hiểu nhé. Rating: 5 Reviewed By: Unknown
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top