Kem chiên là một trong những loại kem đặc biệt với sự kết hợp đặc biệt giữa sự giòn nóng bên ngoài và hương kem tươi mát bên trong mang lại cảm giác mát lạnh thanh khiết cho mùa hè.

Học làm kem chiên


Chuẩn bị:

- Bánh mì  sanwich cắt lát.

- 1 hộp kem tươi hương vani.

- 1 muỗng canh bột mì và nước khuấy cho sánh.

- Dầu ăn.

Cách làm kem chiên:

- Cán mỏng lát bánh mình và múc tương ứng 3 thìa kem một cặp lát bánh mình. Cho kem vào giữa lát bánh mì.


- Dùng thìa phết bột mì sánh lên lát bánh mì ở dưới. Sau đó lấy miếng bánh mì còn lại phủ lên trên. Lấy bát nhỏ úp xuống sau cho phần kem nằm gọn trong bát.

- Ấn mạnh bát xuống để tạo hình cho kem và cắt bỏ phần bánh mì thừa ngoài bát. Nhớ dùng bột sánh để giữ chặt mé nối.

- Làm tiếp tục với các phần còn lại. Sau đó đặt bánh kem vào ngăn đá tur lanh khoảng 4 giờ để kem đông và bánh ổn định.


- Sau thời gian làm đông kem, bạn chuẩn bị một chảo dầu sôi. Thả bánh kem vào chiên nhanh. Bánh sẽ rất nhanh vàng vỏ ngoài nhưng phần kem vẫn chưa chảy ra. Nhấc bánh ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

- Kem chiên dùng nóng sẽ rất ngon. Bạn sẽ cảm nhận được độ giòn của vỏ ngoài và phần kem mát lạnh ngọt ngào bên trong.

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Hướng dẫn cách làm món kem chiên mát lạnh Description: Kem chiên là loại kem đặc biệt kết hợp giữa sự giòn nóng bên ngoài và hương kem tươi mát bên trong mang lại cảm giác mát lạnh thanh khiết cho mùa hè. Rating: 5 Reviewed By: day hoc nau an
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top