Hiện nay, Kem là một trong những món được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Nó trở thành một nhu cầu trong giới trẻ. Rất nhiều loại kem ngon với nhiều hương vị rất hấp dẫn và đặc biệt mang lại rất nhiều cảm hướng cho các bạn trẻ. Nhưng trên hết vẫn là những hương vị hết sức quen thuộc như chocolate, vani, trứng sữa, bạc hà...Và Chocolate chính là hương vị được lựa chọn nhiều nhất từ trước đến nay.

Bạn muốn mở tiệm kinh doanh, hay chỉ đơn thuần là muốn tự tay chiêu đãi cho người thân, bạn bè một ly kem socola thơm mát hãy đến học làm kem tại Trường dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu.

Cách làm kem socola tại nhà

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu là chuyên gia làm kem tại các nhà hàng nổi tiếng. Trường dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu các bạn sẽ được học tỉ mỉ từ cách chọn nguyên liệu, hương liệu đến cách trang trí ly kem chocolate hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, tham gia các khoá học làm kem tại Hướng Nghiệp Á Âu, các bạn sẽ được hướng dẫn nơi mua nguyên vật liệu và các thiết bị với giá hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Khi tham gia lớp học làm kem chocolate, bạn sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm cũng như mẹo vặt để làm kem ngon, cách chế biến các món kem, cách bán kem cũng như tâm lý phục vụ khách hàng để tạo dựng niềm tin và thương hiệu cho bạn.

Hãy học làm kem tại Hướng Nghiệp Á Âu để có cơ hội trở thành một thợ làm kem thực thụ!

Địa chỉ ghi danh:
TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
• Địa chỉ: 02-04 Đường số 1, Khu Biệt Thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
• Điện thoại: (08) 6290 5588 – 6290 9988
Nguồn: Hướng Nghiệp Á Âu

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Học làm kem chocolate ở đâu chất lượng? Description: Bạn muốn mở tiệm kinh doanh, hay chỉ đơn thuần là muốn tự tay chiêu đãi cho người thân, bạn bè 1 ly kem socola thơm mát hãy đến tham gia khóa làm kem Rating: 5 Reviewed By: Unknown
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top