Cùng giải nhiệt mùa hè với cảm giác mát lạnh từ kem xoài với sự kết hợp độc đáo của một chút vị chua từ xoài và ngọt béo từ kem tạo nên một cảm giác thật độc đáo.

Cách làm kem xoài tươi

Nguyên liệu:

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây để học làm kem xoài.
  • 3 lòng đỏ trứng
  • 200ml sữa
  • 50g đường
  • 260g xoài
  • 240ml kem tươi whipping cream
  • 30g đường

Cách Làm Kem Xoài mát mịn thơm phức:

Mát mịn thơm phức món kem xoài

Đầu tiên, bạn cho hỗn hợp sữa và lòng đỏ trứng vào nồi nhỏ khuấy đều và đun với lửa nhỏ một lúc rồi để nguội. Lưu ý là không đun sôi.

Mát mịn thơm phức món kem xoài

Gọt bỏ vỏ xoài rồi nghiền mịn.

Mát mịn thơm phức món kem xoài

Tiếp theo, cho kem tươi và đường(ít đường đối với những bạn không thích ngọt) vào bát lớn rồi đánh bông lên rồi trộn chung các nguyên liệu lại với nhau khuấy đều.

Mát mịn thơm phức món kem xoài

Đổ hỗn hợp máy làm kem, sau thời gian làm kem bạn nhanh tay cho ra khuôn, giữ lạnh từ 4 giờ đồng hồ trở lên và dùng lạnh.

Sau khi đã khuấy đều hỗn hợp, bạn cho vào máy làm kem. Sau thời gian làm kem, bạn nhanh tay cho ra khuôn và giữ lạnh khoản 4 giờ là có thể thưởng thức sản phẩm của chính mình.

Nếu không có máy làm kem thì bạn sử dụng cách thủ công như sau: Cho hỗn hợp vào khay và cho vào ngăn đá. Cứ sau mỗi nửa tiếng thì bạn lấy ra và tiến hành đánh tơi một lần. Lặp lại thao tác trên khoản 3-4 lần rồi tiếp tục để ở ngăn đá khoản 6 giờ là có thể dùng được.

Bạn cũng có thể để dành vài miếng xoài tươi vào dùng chung cũng rất ngon đấy nhé!

Chúc các bạn thành công.

Mát mịn thơm phức món kem xoài
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món Kem xoài mát mịn thơm phức này nhé!

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Món Kem Xoài Mát Min Thơm Phức Description: Giải nhiệt mùa hè với cảm giác mát lạnh từ kem xoài, sự kết hợp độc đáo của chút vị chua từ xoài và ngọt béo từ kem tạ nên mọt cảm giác thật độc đáo. Rating: 5 Reviewed By: Unknown
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top