Kem tươi ngọt nhẹ, thơm mát tạo ra chiếc bánh kem tươi dừa nạo thơm ngon. Cùng nhau khám phá cách làm bánh kem tươi dừa nạo không cần lò nướng nhé.

Miếng bánh kem ngọt ngào, vị beo béo, dai dai của dừa, viên kem trắng xóa đẹp mắt làm bạn không thể chối từ. Không cần sử dụng lò nướng vẫn có thể tạo ra một chiếc bánh kem thơm ngon, hấp dẫn. Hãy cùng tham khảo cách làm bánh kem tươi dừa nạo ngay sau đây.
hình ảnh bánh kem dừa nạo
Bánh kem tươi dừa nạo (Ảnh minh họa)


Nguyên liệu làm bánh:

Kem tươi (whipping cream): 95gam.

Sữa tươi: 135ml.

Đường: 35gam.

Nước cốt dừa: 60gam.

Dừa nạo.

Lá gelatine: 2 lá.

Cách làm bánh kem tươi dừa nạo:

1. Lấy 2 lá gelatine ngâm trong nước lạnh khoảng 15 phút cho mềm, sau đó vớt ra để ráo nước.

2. Cho sữa tươi vào tô, thêm nước cốt dừa, cùng kem tươi và đường vào trộn đều. Đem hấp cách thủy tô chứa hỗn hợp. Khi đường tan hết cho gelatine đã ngâm vào khuấy đều đến tan hết.

3. Lót một lớp màng bọc thực phẩm vào khuôn hoặc hộp nhựa hình chữ nhật.

4. Sau khi hỗn hợp nguội bớt, cho hỗn hợp vào khuôn, đặt khuôn bánh vào ngăn mát tủ lạnh, để trong khoảng 6 giờ để hỗn hợp đặc lại.

5. Lấy bánh ra khỏi ngăn mát tủ lạnh, cắt bánh thành từng miếng hình vuông vừa ăn, sau đó lăn bánh qua dừa nạo.

Chỉ với vài bước đơn giản, chúng ta đã có được những chiếc bánh kem tươi dừa nạo thơm ngon béo ngọt để gia đình cùng thưởng thức. Nhanh tay ghi lại cách làm bánh kem tươi dừa nạo không cần lò nướng để gia đình cùng thưởng thức nào.

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Mê mẩn bánh kem tươi dừa nạo ngon tuyệt Description: Với những lớp kem tươi ngọt nhẹ nhàng, thơm mát từ bánh kem dừa nạo, cách làm thì khá đơn giản thôi, bạn có thể tự làm ngay tại nhà, hãy thử nhé! Rating: 5 Reviewed By: Vũ Nguyễn
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top