Bạn đã biết về món kem ca cao hạt điều ngon tuyệt này chưa nhỉ? Hương vị thơm phức hòa quyện cùng mùi vị béo ngậy từ những hạt điều chính cống. Sau đây daylamkem.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn các cách làm, theo dõi bài viết sau đây nhé.

hình kem cacao hạt điều
Kem ca cao hạt điều có hương vị đặc biệt, khá thơm ngon và rất hấp dẫn.

I.Chuẩn bị nguyên liệu:

Để có được món kem ca cao hạt điều hấp dẫn như trên, các bạn chuẩn bị theo danh sách nguyên liệu dưới đây:

Hạt điều

2 thìa bột ca cao

2 thìa rượu Tequila

4 thìa nước cốt dừa

1/2 cốc nước

1 thìa va ni

II.Hướng dẫn chi tiết cách làm kem ca cao hạt điều:

Với phương pháp chế biến đơn giản, sau đây daylamkem.edu.vn sẽ hướng dẫn chi tiết, các bạn theo dõi và thực hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Để có được món kem cacao hạt điều ngon tuyệt, đầu tiên bạn đổ hạt điều, bột ca cao đắng cùng rượu Tequila vào máy xay thực phẩm.

Bước 2: Tiếp theo cho thêm ít nước cốt dừa và vani.

Bước 3: Đổ thêm một ít nước vào máy xay rồi đánh đều cho đến khi hỗn hợp mềm, bông và hòa quyện lại với nhau.

Bước 4: Sau khi được hỗn hợp, bạn cho vào tủ lạnh vài giờ vậy là bạn đã hoàn thành xong món kem ca cao hạt điều cực ngon để chiêu đãi mọi người rồi nhé, rắc thêm một ít vụn socola lên phía trên sẽ tăng khẩu vị.

Món kem ca cao hạt điều ngon tuyệt này sẽ dập tan ngay cái nóng của mùa hè, thực hành ngay hôm nay nhé. Chúc mọi người thành công và ngon miệng, theo dõi thêm thật nhiều món kem mới tại Daylamkem.edu.vn nhé.

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Hướng dẫn làm món kem ca cao hạt điều Description: Món kem ca cao hạt điều ngon tuyệt này sẽ dập tan ngay cái nóng của mùa hè, thực hành ngay hôm nay nhé, hãy tham khảo bài hướng dẫn này ngày nào. Rating: 5 Reviewed By: trong hieu
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top