Làm kem là một trong sở thích của nhiều người, còn gì tuyệt vời hơn khi ngắm nhìn và thưởng thức những que kem thành phẩm mát lạnh. Nếu bạn đang có ý định học làm kem để thỏa mãn sở thích và thực hiện những món kem ngon, bổ dưỡng cho gia đình thưởng thức, ngoài việc am hiều công thức, nguyên lý thực hiện cần có đầy đủ nguyên liệu để thực hiện.

Để chuẩn bị cho việc làm kem sắp tới, chúng ta cùng tìm hiểu những dụng cụ cần thiết khi làm kem.

1. Khuôn làm kem
hình ảnh khuôn làm kem que
Khuôn làm kem que chuyên dụng
Với món kem que, khuôn làm kem là dụng cụ cơ bản và cần thiết nhất, sau khi hoàn tất việc thực hiện nguyên liệu, việc còn lại chỉ là cho nguyên liệu vào khuôn rồi đặt vào tủ lạnh. Chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị một bộ khuôn làm kem với những hình dáng tùy thích.

2. Dụng cụ múc kem

Với các món kem tươi, dụng cụ múc kem hết sức cần thiết, để có những viên đẹp mắt, hấp dẫn, mịn và không chảy nước bạn nên chuẩn bị một dụng cụ múc kem.

3. Máy xay chuyên dụng
hình ảnh máy xay sinh tố
Máy xay giúp bạn làm các món kem trái cây dễ dàng

Một chiếc máy xay sẽ là dụng cụ đắc lực cho việc làm kem, nhất là khi thực hiện các món kem trái cây. Máy xay cũng giúp các nguyên liệu hòa quyện vào nhau và giúp kem mịn hơn.

4. Máy làm đá bào

Máy làm đá bào có lẽ khá xa lạ so với các dụng khác, nhưng khi bạn muốn làm kem tuyết thì nhất định cần đến máy làm đá bào. Ngoài ra, bạn có thể dùng máy làm đá bào để làm món siro đá bào hấp dẫn.

Với những dụng cơ bản này, bạn đã có thể tự làm những món kem hấp dẫn ngay tại nhà. Tuy nhiên đối với những món kem phức tạp cần một số dụng cụ làm kem chuyên dụng, sẽ giúp kem thành phẩm ngon hơn.

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Những dụng cụ cần có khi làm kem Description: Làm kem là sở thích của rất nhiều người, còn gì tuyệt vời hơn khi tự chuẩn bị những dụng cụ làm kem và tự làm để thưởng thức những que kem mát lạnh. Rating: 5 Reviewed By: trong hieu
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top