Kem sữa oreo với cách làm đơn giản và hương vị hấp dẫn là món kem mà bạn không thể bỏ lỡ trong những ngày hè nắng nóng.

Được làm từ những nguyên liệu quen thuộc khi làm kem, kết hợp với bánh oreo. Kem sữa oreo mát lạnh vừa ngon, vừa dễ làm chắc chắn là món kem ngon mà bạn không thể bỏ lỡ trong những ngày hè. Cùng khám phá cách làm kem sữa oreo thơm ngon ngay để trổ tài thực hiện cho gia đình thưởng thức.
hình ảnh kem sữa oreo
Kem sữa oreo béo ngọt mát lạnh

Nguyên liệu làm kem:

150 ml kem whipping

50 ml sữa tươi không đường

50 gram đường cát

6 bánh quy oreo

1 muỗng cà phê vanilla

Cách làm kem sữa oreo ngon:

Chuẩn bị khuôn làm kem que trước khi thực hiện

Thực hiện:

Bước 1: đem bánh oreo cắt ra làm hai hoặc làm 4 phần tùy vào khuôn kem que. Sau khi cắt xong, cho bánh oreo vào khuôn làm kem trước.

Bước 2: cho các nguyên liệu bao gồm: sữa tươi, đường cát vào nồi khuấy đều, đặt nồi lên bếp đun hỗn hợp sữa đường với lửa nhỏ, khi đường tan trong nồi tan hết là tắt bếp, để hỗn hợp nguội. Lưu ý khi đun không để sữa sôi.

Bước 3: cho vanilla và whipping cream vào hỗn hợp sữa trộn đều cho các nguyên liệu hòa tan vào nhau.

Bước 4: cho hỗn hợp các nguyên liệu vừa khuấy đều vào trong khuôn kem, sau đó để khuôn kem vừa làm vào ngăn đá tủ lạnh, sau đó để trong khoảng 6-7 giờ đồng hồ để cho kem đông lại.

Với công thức làm kem sữa oreo này, bạn sẽ có món kem sữa oreo dẻo ngon, béo ngọt, mát lạnh để chiêu đãi gia đình trong những ngày hè nắng nóng. Bạn cũng có thể thay bánh oreo bằng bánh quy hoặc các loại trái cây đều được. Chúc bạn thành công khi thực hiện món kem sữa oreo hấp dẫn này.

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Thưởng thức kem sữa oreo mát lạnh Description: Những que Kem sữa oreo với phương pháp thực hiện đơn giản và hương vị hấp dẫn là một món kem mà bạn không thể bỏ lỡ trong những ngày hè nắng nóng. Rating: 5 Reviewed By: trong hieu
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top