Cực kỳ tuyệt vời lúc tận hưởng món kem mát lạnh này mỗi khi giữa thời tiết oi nồng của mùa hạ. Kem việt quất mang hương vị chua chua, ngọt ngọt sẽ khiến cho bạn cực say mê.
hình ảnh kem việt quất

Kem việt quất sữa chua không chỉ ngon miệng và còn có màu sắc vô cùng cuốn hút. Tìm hiểu về phương pháp thực hiện kem việt quất sữa chua để trổ tài cho người thân nếm thử nha! Phương pháp thực hiện kem việt quất sữa chua không quá khó khăn, bạn hoàn toàn tự thực hiện được ngay tại nhà. Ngày hè nóng nực, được nhấm nháp 1 cốc kem việt quất sữa chua mát lạnh, tê tê ở đầu lưỡi là lý tưởng nhất đấy nhé!

Nguyên vật liệu cần phải có

Với phương pháp thực hiện kem việt quất sữa chua, bạn bắt buộc có đầy đủ nguyên liệu sau:

ba chén việt quất tươi

¾ ly đường

hai thìa canh nước chanh

Một phần hai ly sữa chua

½ ly sữa

¼ thìa cà phê muối

Phương pháp thực hiện

Để thực hành các bước thực hiện kem việt quất sữa chua, trước tiên bạn cho quả việt quất, đường, nước chanh, và muối vô trong 1 chảo vừa.

Nấu nóng trong nhiệt độ trung bình và quấy đều cho tới lúc đường tan hoàn toàn.

Sử dụng thiết bị xay tay xay nát việt quất, bạn cũng có thể sử dụng máy để xay.

Sau lúc xay xong, bạn cho việt quất vào trong nồi nước đang đun, tắt bếp rồi để hỗn hợp nguội hoàn toàn trong vòng 20 phút.

Tiếp theo, cho sữa chua và sữa vô rồi đảo đều vào lúc hỗn hợp hoàn toàn quyện lại với nhau.

Để hỗn hợp vô trong trong tủ lạnh một vài giờ hay là để qua đêm là tối ưu.

Cho hỗn hợp vô trong máy làm kem trong 25 phút hay thực hiện theo chỉ dẫn của nhà cung ứng. Cho kem sữa chua việt quất sang 1 hộp kín rồi để vô trong tủ lạnh một vài tiếng trước lúc nếm thử nha. 

Nếu bạn không có máy làm kem thì cho hỗn hợp và hộp chứa, hễ một vài tiếng đảo một lần (thực hiện như vậy từ Ba - Bốn lần) để làm cho tan những tinh thể nước đá cho tới lúc món kem hoàn thiện. 

Như vậy là bạn đã hoàn tất xong các bước thực hiện kem việt quất sữa chua rồi đấy.

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Thưởng thức kem việt quất sữa chua đầy lôi cuốn Description: Kem việt quất sữa chua có màu sắc tím đẹp mắt, thêm vào đó là vị chua chua nhẹ nhàng, ăn rất ngon và thơm sẽ khiến cho bạn muốn ăn mãi không ngừng. Rating: 5 Reviewed By: trong hieu
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top