Thạch kem là sự kết hợp độc đáo của phần kem tươi mát lạnh cùng phần thạch giòn sật, mang đến trải nghiệm hương vị món ăn mới lạ cho người thưởng thức.
hình thạch kem syllabub
Thạch kem Syllabub vị mật ong béo ngậy, thơm ngọt đầy hấp dẫn

Thạch kem Syllabub vị mật ong chinh phục vị giác người thưởng thức bởi hương vị béo thơm từ kem tươi quyện cùng mật ong ngọt ngào, chút chua chua của yagourt và hạt dẻ bùi giòn được phủ trên bề mặt. Thạch kem Syllabub vị mật ong hứa hẹn mang đến cả gia đình một món tráng miệng tuyệt hảo vào dịp Giáng Sinh sắp tới. Cùng học cách làm thạch kem Syllabub với công thức đơn giản sau đây nhé!

Nguyên liệu làm thạch kem:

- Whipping cream: 150 ml

- Mật ong: 75 gram

- Yaourt có đường: 100 gram

- Hạt vani: 1 muỗng cà phê

- Hạt dẻ cười: 100 gram

Hướng dẫn cách làm thạch kem Syllabub vị mật ong ngon mê mẩn

Bước 1: Hạt dẻ cười đem tách vỏ, lấy phần nhân giã nhỏ

Bước 2: Cho whipping cream vào một tô lớn, sử dụng máy đánh trứng đánh đều đến khi whipping cream bông mịn và quyện sánh.

Bước 3: Lần lượt đổ từ từ yaourt, mật ong và hạt vani vào phần whipping cream đã đánh bông. Trộn đều bằng phới lồng đến khi các nguyên liệu hòa quyện hoàn toàn.

Bước 4: Múc hỗn hợp kem tươi vào ly thủy tinh, sau đó rắc phần hạt dẻ cười đã giã nhỏ lên bề mặt kem.

Bước 5: Đặt các ly kem vào ngăn đông tủ lạnh, giử lạnh ít nhất 2 tiếng trước khi thưởng thức.

Phần kem tươi béo ngậy có đan xen chút vị ngọt ngào của mật ong, hương thơm dịu nhẹ từ những hạt vani, chút beo béo từ yaourt và hạt dẻ cười giòn bùi đầy hấp dẫn. Vị béo ngậy tan ngay đầu lưỡi, lan tỏa dần trong khoang miệng và để lại dư vị ngọt ngào nơi cuống họng. Thạch kem Syllabub vị mật ong sẽ là một món tráng miệng tuyệt vời cho dịp lễ Giáng Sinh sắp tới.

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Độc đáo thạch kem syllabub vị mật ong Description: Thạch kem Syllabub có mùi vị ngọt thơm của mật ong cực kỳ độc đáo mang đến cho bạn cảm giác mới lạ khi vừa được thưởng thức kem tươi vừa được ăn thạch Rating: 5 Reviewed By: Vũ Nguyễn
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top