Món quà ý nghĩa nhất đối là những món quà tự tay làm, thể hiện tình cảm, tâm huyết của người tặng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tự làm những món kem thơm ngon, mát lạnh dành tặng người đặc biệt trong dịp Valentine này. Kem lạnh kết nối trái tim ấm – cho mùa Valentine thêm ý nghĩa.

Tại sao nên chọn kem làm quà tặng trong dịp Valentine?

Nếu như bạn không đủ khéo léo để làm bánh hay chocolate thì kem tươi chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Kem tươi vừa dễ làm, nguyên liệu đơn giản lại không đòi hỏi quá nhiều về kỹ thuật trong quá trình thực hiện.
món quà từ kem tươi
Kem tươi hứa hẹn sẽ là món quà đặc biệt trong dịp Valentine sắp tới

Kem tươi với nhiều hương vị hấp dẫn, dễ thưởng thức và có giá trị dinh dưỡng. Bằng việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên từ trái cây tươi, sữa tươi hoặc một số nguyên liệu quen thuộc khác như chocolate, café, bột trà xanh,…bạn đã có thể làm ra những ly kem thơm ngon, mát lạnh và hợp vệ sinh. Chút phá cách trong quà tặng Valentine với món kem tươi sẽ tạo được sự bất ngờ cho người nhận.

Học làm kem ngắn hạn – tự tay làm kem cho người đặc biệt

Chỉ với 5 buổi học của khóa học làm kem căn bản, bạn đã có thể tự tay thực hiện những món kem thơm ngon với hương vị hấp dẫn, dành tặng người đặc biệt trong dịp lễ Valentine sắp tới.

Các kiến thức và kỹ năng được hướng dẫn trong khóa học làm kem căn bản đảm bảo cho người học có thể thực hành thành thạo một số công thức làm kem đơn giản với những mùi vị phổ biến như: kem vani, kem chocolate, kem trà xanh, kem rhum nho, kem chanh dây,…Bên cạnh đó, với bí quyết đẩy mùi, đẩy vị được chia sẻ từ các chuyên gia làm kem trong khóa học, người học còn nắm bắt được kỹ thuật gia tăng hương vị hấp dẫn, giúp các món kem trở nên đặc biệt hơn.
hình ảnh một khóa học kem
Tham gia khóa học làm kem để tự tay thực hiện 
những món kem thơm ngon dành tặng người đặc biệt

Ngoài mục đích học làm kem cho dịp Valentine , với những kiến thức và kỹ thuật làm kem được học, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng vào việc mở một tiệm kem do chính mình làm chủ hoặc lên ý tưởng kinh doanh quán kem cà phê thu lợi nhuận hấp dẫn.

Một mùa Valentine nữa lại sắp đến, hãy nhanh tay đăng kí một khóa học làm kem yêu thích để có thể tự tay làm ra những món kem tươi mát lạnh, hấp dẫn dành tặng người yêu quý. Không gì tuyệt vời hơn những món quà tự tay thực hiện, chứa đựng tình cảm và tâm huyết của người tặng. Kem tươi hứa hẹn sẽ là món quà tặng đặc biệt trong dịp Valentine này.

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Kem lạnh kết nối trái tim ấm cho mùa Valentine Description: Món kem tươi mát lạnh là món quà ý nghĩa mà bạn có thể tự tay làm cho chính người mình yêu thương trong mùa lễ valentine hay bất kỳ ngày nào trong năm Rating: 5 Reviewed By: trong hieu
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top