Dù đơn giản chỉ là yêu thích các loại kem ngon mát, thanh khiết hay muốn kinh doanh hiệu quả một tiệm kem ngon, bạn cũng cần tham gia một khóa học làm kem chuyên nghiệp. Nhưng phải học làm kem ở đâu bây giờ? Học làm kem ở nơi nào thì chất lượng? Câu trả lời là hãy tham gia các khóa học làm kem tại trường dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu.

Là địa chỉ học làm kem uy tín nhất tại TP.HCM, Đà Nẵng nói riêng và trong cả nước nói chung, Hướng Nghiệp Á Âu với các lớp dạy làm kem tốt nhất hiên nay sẽ mang lại cho bạn kiến thức và phương pháp làm các loại kem từ những hương vị cơ bản như: socola, sữa, vani, trái cây cho đến các hương vị pha chế cao cấp như: kem tươi saboche hương cafe, kem tươi trà bông cúc hương la hán quả,...

Chính vì vậy, sau khi học xong các lớp dạy làm kem tại trường Hướng Nghiệp Á Âu các bạn sẽ đủ kiến thức, tay nghề cũng như kinh nghiệm để trở thành một chủ cửa hàng kem, một chuyên gia làm kem tại các nhà hàng lớn hoặc đơn cử nhất là có thể chiêu đãi gia đình những món kem ngon tuyệt, giảm nhiệt trong ngày hè nóng bức.

Một số loại kem ngon mát, thanh khiết

Tham gia các khóa học làm kem tại trường dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ được:
- Được các chuyên gia làm kem chuyên nghiệp hướng dẫn chi tiết trong từng buổi học.
- Được hướng dẫn cách lựa chọn những nguyên liệu ngon, hợp lý.
- Được cung cấp địa chỉ để mua nguyên liệu và thiết bị làm kem chất lượng với giá đúng nhất.
- Được hướng dẫn cách trang trí các loại kem hấp dẫn.
- Quan trọng nhất là được hướng dẫn định lượng nguyên liệu khi làm kem để đạt được độ chuẩn của món kem và tránh lãng phí.
- Được tư vấn định hướng kinh doanh và setup menu cho các bạn có nhu cầu kinh doanh.
- Được cung cấp cách bảo quản thực phẩm và bảo quản kem.

Hiện các khóa học làm kem tại trường dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu khai giảng hàng tuần, đây là cơ hội để bạn thỏa sức thỏa mãn đam mê đối với kem, sáng tạo ra những món kem ngon và bổ dưỡng theo phong cách của riêng của bạn. Cho nên, hãy nhanh tay đăng ký ngay các khóa học làm kem tại trường dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu để việc kinh doanh kem của bạn hiệu quả và mang lại sự ngạc nhiên, bất ngờ dành cho những người mà bạn yêu thương qua những ly kem mát lạnh, sảng khoái được làm ra từ đôi tay của chính bạn.

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
• Địa chỉ: 02-04 Đường số 1, Khu Biệt Thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
• Điện thoại: (08) 6290 5588 – 6290 9988
• Website: http://beptruong.edu.vn/
• http://huongnghiepaau.com/
Đăng ký để được tư vấn miễn phí

0 comments:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Trường Dạy Làm Kem Description: Bạn đang thắc mắc nên học làm kem ở đâu? Học làm kem ở nơi nào chất lượng? Hãy tham gia khóa học làm kem tại Trường dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu. Rating: 5 Reviewed By: Nha Khoa Đông Nam
 
Học Làm Kem Tươi | Dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu © 2015
Top